ACCU đề cho máy phát điện

ACCU đề cho máy phát điện là gì?
ACCU là viết tắt của từ "accumulator" hoặc "accumulator battery". Đây là loại pin điện dùng để lưu trữ năng lượng điện và cung cấp điện cho các thiết bị cần sử dụng, như máy phát điện. ACCU là một trong những thành phần quan trọng của hệ thống phát điện và có thể được sạc lại sau khi sử dụng.
ACCU đề cho máy phát điện được sản xuất như thế nào?
ACCU có thể sản xuất theo nhiều kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như pin nickel-cadmium (NiCad), pin nickel-metal Hydride (NiMH) hoặc pin li-ion. Từng loại ACCU có thể có thời gian sử dụng và tính năng khác nhau, vì vậy lựa chọn loại ACCU phù hợp với máy phát điện của bạn cũng rất quan trọng. 
Với nhiều năm kinh nghiệm công ty BREEDLIFE đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm ACCU đề cho máy phát điện làm từ pin li-ion. Không chỉ có đầy đủ tính năng mà còn không ảnh hưởng đến môi trường. 
ACCU đề cho máy phát điện được dùng làm gì?
Trong máy phát điện, ACCU cung cấp năng lượng điện cho máy hoạt động khi không có nguồn điện cố định hoặc khi nguồn điện cố định gặp sự cố. ACCU cũng giúp cho máy phát điện hoạt động độc lập và không bị ảnh hưởng bởi những gián đoạn nguồn điện.
Có thể nói ACCU không chỉ giúp máy hoạt động tốt khi gặp sự cố mất điện mà còn gìn giữ được tuổi thọ của máy móc. 
Thông số kỹ thuật của ACCU đề cho máy phát điện BREEDLIFE
MODEL: G-HP22020
AC Input: 85 - 264Vac
DC Output: 12VDC
Nominal Capacity: 20Ah
Max. Current: 200A
Bảo hành: 12 tháng
Phụ kiện kèm theo: sạc, cọc bình.

Mua ACCU đề cho máy phát điện BREEDLIFE ở đâu chính hãng?
...