Công ty cổ phần BREEDLIFE MSDN số 0104371922 do Sở KHĐT – UBND Thành phố Hà Nội cấp vào ngày 23 tháng 09 năm 2014 và có địa chỉ tại Số 12 Lô E, Đường Vạn Phúc, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội, đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ kỹ thuật về bảo dưỡng, giải pháp pin lithium sử dụng công nghệ xanh sạch.
Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là kinh doanh các dịch vụ bảo dưỡng, phục hồi ắc quy và thi công lắp đặt, sửa chữa các thiết bị nguồn điện.
     Công ty đã tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển giải pháp sáng tạo ứng dụng chế phẩm bảo dưỡng phục hồi các loại ắc quy VRLA đang được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp Viễn thông, Điện lực, Hàng hải, Phát thanh Truyền hình và các cơ sở hạ tầng khác như trung tâm dữ liệu tài chính, ngân hàng và các hệ thống năng lượng mặt trời và năng lượng gió.
Mong muốn mang đến khách hàng một dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp và chất lượng, Công ty đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình sửa chữa nghiêm ngặt, cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu giúp tháo gỡ những khó khăn đặc thù trong quá trình thi công. Chúng tôi tự tin mang lại giá trị cho khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như tiết giảm tối đa chi phí đầu tư mới với tỷ lệ sửa chữa thành công cao trong thời gian ngắn nhất.
     Hiểu được băn khoăn của khách hàng khi lựa chọn đơn vị làm dịch vụ, công ty đã không ngừng hoàn thiện cải tiến, đổi mới sáng tạo, học hỏi, trách nhiệm và cẩn thận trong công việc để luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín của khách hàng.
Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng là thành công lớn nhất và là mục tiêu hướng tới của toàn thể nhân viên công ty. Hơn cả lời cam kết là nỗ lực không ngừng của Breedlife mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng phục vụ là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN BREEDLIFE

Ngày 12 tháng 01 năm 2010 Công ty BreedLife được thành lập

12 | 01 | 2010

Thành lập công ty

TẦM NHÌN của breedlife

Mục tiêu trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành công ty tiên phong và dẫn đầu tại Việt nam, mang đến khách hàng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

TẦM NHÌN

Trong vòng 5 năm tới

SỨ MỆNH của breedlife

Luôn đổi mới sáng tạo, tìm kiếm giá trị tốt nhất để phục vụ con người và xã hội.

SỨ MỆNH

Phục vụ con người

GIÁ TRỊ CỐT LÕI của BREEDLIFE

Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty. Nâng cao tính chuyên nghiệp trong làm việc đội nhóm và đãi ngộ theo kết quả. Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm đối với xã hội. Đổi mới giá trị là nền tảng của chiến lược phát triển công ty.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đổi mới là nền tảng

THỰC HIỆN CAM KẾT

Hành động và hoàn thành cam kết với khách hàng, đối tác. Cam kết sát cánh đi cùng khách hàng, đối tác để phát triển bền vững.

CAM KẾT

Sát cánh cùng khách hàng

Với sự năng động, sáng tạo, tính chuyên nghiệp và thâm niên trong lĩnh vực Tiết kiệm Năng lượng của đội ngũ nhân viên, BREEDLIFE là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề Tiết kiệm Năng lượng tại doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được “Luật sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả” có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí năng lượng nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới.

     Chiến lược của Công ty là luôn hướng tới chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho doanh nghiệp cho nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình, với mong muốn khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sẩn phẩm, sự thuận tiện, độ tin cậy và sự gắn bó bền chặt cho tương lai.

về chúng tôi

Giới thiệu
Tin tức
Đối tác

sản phẩm

Dân dụng
Công nghiệp
Dự án

giải pháp

Phần giải pháp:
Nguồn điện thông minh
Pin lithium LiFePO4 dự phòng
Giám sát quản lý tối ưu năng lượng

support

Tư vấn
Kỹ thuật
Bán hàng

thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 12, Đường Vạn Phúc Ι Liễu Giai Ι Ba Đình Ι Hà Nội
Nhà xưởng: Số 16, KĐT Geleximco | Dương Nội | Hà Đông | Hà Nội
Sale: 093 885 6898 | Technical: 086 922 1176
Breedlife.com | Support@breedlife.com

Copyright 2024 © Breedlife