Hãy gọi cho chúng tôi để ứng tuyển vào vị trí mong muốn

BREEDLIFE TUYỂN DỤNG

Trọng dụng nhân tài – Cơ hội thăng tiến
Phát triển bền vững – Đãi ngộ xứng đáng

Chính sách

nhân sự

Chính sách nhân sự là kim chỉ nam cho sự phát triển của Breedlife, chúng tôi cam kết:

  • Thu hút nhân tài về làm việc tại công ty và đảm bảo một lộ trình thăng tiến cụ thể cho từng vị trí.
  • Nhân viên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn định kỳ theo những chương trình đào tạo chuyên nghiệp.
  • Năng lực làm việc sẽ được đánh giá khách quan, khoa học là cơ sở để ghi nhận đúng sự cống hiến của nhân viên cho công ty.
  • Chế độ đãi ngộ tương xứng với sự đóng góp của nhân viên và đảm bảo cho sự gắn kết, phát triển bền vững.

Chính sách Nhân sự gắn với 05 nội dung:

DSC08147

Chính sách Đào tạo và phát triển nhân viên

Chính sách nhân sự là kim chỉ nam cho sự phát triển của Breedlife, chúng tôi cam kết: Thu hút nhân tài về làm việc tại công ty và đảm bảo một lộ trình thăng tiến cụ thể cho từng vị trí. Nhân viên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn định kỳ theo những chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Năng lực làm việc sẽ được đánh giá khách quan, khoa học là cơ sở để ghi nhận đúng sự cống hiến của nhân viên cho công ty. Chế độ đãi ngộ tương xứng với sự đóng góp của nhân viên và đảm bảo cho sự gắn kết, phát triển bền vững. Chính sách Nhân sự gắn với 05 nội dung:

DSC07913

Chính sách Tuyển dụng

Phương châm tuyển dụng xuyên suốt của Breedlife là tuyển dụng đúng người, đúng vị trí, đúng thời điểm, đạt hiệu quả công việc và gắn kết lâu dài

DSC08064

Chính sách Đào tạo và phát triển nhân viên

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Breedlife nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Breedlife, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường...

two-confident-business-man-shaking-hands-during-meeting-office-success-dealing-greeting-partner-concept-1-scaled.jpg

Chính sách Thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

+ Tại Breedlife, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp là công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch quy hoạch sử dụng nguồn nhân lực với một quy trình rõ ràng. Khi bắt đầu công việc tại Breedlife thì nhân viên cũng bắt đầu một sự nghiệp với khả năng phát triển lên những công việc có vị trí cao hơn trong tương lai.
+ Kế hoạch đánh giá năng lực chuyên môn và hiệu quả của nhân sự thực hxiện định kỳ 1 năm/lần (thông qua hoạt động đánh giá hàng tháng) qua đó đánh giá được mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân là cơ sở để phát hiện những nhân viên tích cực để đề bạt giữ trọng trách cao hơn.

anh-gioi-thieu-2-01.jpg

Chính sách Đánh giá năng lực làm việc

Breedlife thực hiện đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân sự để đảm bảo tính Công bằng – Minh bạch – Khách quan, là cơ sở để ghi nhận sự đóng góp của nhân viên. Đồng thời thông qua đó xây dựng được chương trình đào tạo và phát triển nhân viên phù hợp nhất.

222

Chính sách phúc lợi và đãi ngộ

+ Chính sách đãi ngộ: Với mục tiêu “LÀM CHO MÌNH KHÔNG PHẢI LÀM CHO CÔNG TY”, vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được Breedlife xem trọng và liên tục hoàn thiện
+ Chính sách phúc lợi: Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Breedlife đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam, các chế độ phúc lợi theo Quy chế của Breedlife.

Vì sao chọn

BREEDLIFE

Với sự năng động, sáng tạo, tính chuyên nghiệp và thâm niên trong lĩnh vực Tiết kiệm Năng lượng của đội ngũ nhân viên. BREEDLIFE là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề Tiết kiệm Năng lượng tại doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng được “Luật sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả”. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp giảm tối đa chi phí năng lượng nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỘI BỘ ĐỊNH KỲ

Có thể nói, mỗi CBCNV đều là những yếu tố tiên quyết đối với việc doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển hay không. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng nhưng vẫn rất cần phát triển kinh tế, đòi hỏi doanh nghiệp phải có một lực lượng lao động với trình độ lao động cao, năng suất lao động hiệu quả đáp ứng đủ yêu cầu công việc mà doanh nghiệp đưa ra...

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Breedlife nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Breedlife, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường...

NHIỀU CƠ HỘI CÔNG VIỆC CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

Breedlife với hơn 20 năm kinh nghiệm là đơn vị tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển giải pháp sáng tạo ứng dụng chế phẩm bảo dưỡng phục hồi các loại ắc quy VRLA đang được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp Viễn thông, Điện lực, Hàng hải, Phát thanh Truyền hình và các cơ sở hạ tầng khác như trung tâm dữ liệu tài chính, ngân hàng và các hệ thống năng lượng mặt trời và năng lượng gió.

VĂN HÓA TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Cơ hội

nghề nghiệp

Môi trường chuyên nghiệp, công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm, là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa cho con đường phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Breedlife là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đưa những kiến thức và kinh nghiệm vào thực tế nhằm góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Các vị trí đang tuyển dụng

vị trí tuyển
nơi làm việc
SL
ngày hết hạn
Tuyển Kỹ sư Hóa vô cơ
KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
4
10/12/2023
Tuyển Kỹ sư
110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
8
10/12/2023
Tuyển NV Kinh doanh
110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
20
10/12/2023
Tuyển Công nhân
KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
150
10/12/2023
Tuyển NV Văn phòng
110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
15
10/12/2023
Tuyển TK Đồ họa
110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
4
10/12/2023
Tuyển PT Thị trường
110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
30
10/12/2023

Chương trình

tuyển dụng

Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức các chương trình tuyển dụng tại các trường Đại học lớn trên toàn quốc. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển mà còn là dịp để các bạn trao đổi, tìm hiểu về Vinamilk qua đó dần định hướng được con đường phát triển nghề nghiệp của mình. Các hoạt động tuyển dụng diễn ra ngay trong khuôn viên trường phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện hết khả năng trước nhà tuyển dụng.

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN BREEDLIFE

Quản trị Website là sự kết hợp của rất nhiều hoạt động liên quan đến Web. Tất cả vì một mục tiêu đảm bảo cho Website được vận hành trơn tru: Index tốt, tốc độ tải trang nhanh, dễ dàng tối ưu SEO,… Nhìn chung, công việc quản trị Website liên quan đến 3 nhiệm vụ chính: bảo mật Website, quản lý nội dung và hỗ trợ trang Web.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP

Không chỉ tuyển dụng các tài năng cho công ty, chúng tôi còn quan tâm đến việc đóng góp lợi ích cho xã hội ở nhiều khía cạnh. Chương trình thực tập tại BreedLife cũng phần nào giải quyết được nhu cầu được cọ sát thực tế của các bạn sinh viên trong chương trình Đại học...

Thông tin liên lạc

về tuyển dụng

Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi liên tục tuyển dụng những ứng viên có đủ năng lực và đạo đức để cùng chung tay góp sức xây dựng Breedlife ngày càng phát triển và hội nhập với thế giới.

về chúng tôi

Giới thiệu
Tin tức
Đối tác

sản phẩm

Dân dụng
Công nghiệp
Dự án

giải pháp

Phần giải pháp:
Nguồn điện thông minh
Pin lithium LiFePO4 dự phòng
Giám sát quản lý tối ưu năng lượng

support

Tư vấn
Kỹ thuật
Bán hàng

thông tin liên hệ

Văn phòng: Số 12, Đường Vạn Phúc Ι Liễu Giai Ι Ba Đình Ι Hà Nội
Nhà xưởng: Số 16, KĐT Geleximco | Dương Nội | Hà Đông | Hà Nội
Sale: 093 885 6898 | Technical: 086 922 1176
Breedlife.com | Support@breedlife.com

Copyright 2024 © Breedlife